Er kannski verið að hengja bakara fyrir smið.....???

Afskaplega er þetta léleg fréttamennska þar sem algjörlega hefur gleymst að spyrja bakarann hversu oft fólk hefur smitast af salmonellu eða annarri óværu vegna notkunar á íslenskum rjóma í bakaríinu hans...  Þetta lítur út fyrir að vera bara enn ein tilhæfulausa árasin á íslenskan landbúnað þar sem ég á ekki von á að nokkurntíman hafi þessi bakari fengið salmonellu í íslenskum rjóma.  Hinsvegar má leiða að því líkum að slíkt sé í einhverjum mæli að gerast erlendis fyrst menn þar á bæ hafa sé ástæðu til að þróa og bjóða upp á sérstaklega salmonellufrían rjóma.  Þvílíkt bull..........


mbl.is Flytja inn rjómann í bollurnar
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt

« Síðasta færsla

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband